TIN THẾ GIỚI

Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 29/10/2019 | 10:29  | View count: 105462

Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2019, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với 5 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy trao Quyết định cho 05 đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Theo đó điều động, bổ nhiệm đồng chí K'Thanh - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Lê Sỹ Tuân - TUV, Chánh Thanh tra tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí H'Vi Ê ban - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn được điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp Hành, Ban Thường Vụ, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Gia Nghĩa; đồng chí Lê Thị Trúc Linh - Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Gia Nghĩa đến công tác tại Liên Đoàn Lao động tỉnh để giới thiệu bầu chức danh Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2018 – 2023; bổ nhiệm lại chức danh Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đổi với đồng chí Đỗ Tấn Sương.

Đ/c Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này. Đồng chí mong muốn các đồng chí phát huy hết năng lực, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị các đơn vị có cán bộ được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này phát huy tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào phát triển chung của cơ quan đơn vị và của tỉnh.

Tấn Lê