UBND tỉnh công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo
Ngày đăng 03/09/2019 | 14:21  | View count: 4034

Sáng 3/9, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Bốn chủ trì.
Lãnh đạo tỉnh trao Quyết định tặng hoa cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Theo đó, UBND tỉnh quyết định điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Chín, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ làm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Tình, Trưởng Phòng Nông nghiệp, kiêm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật nông nghiệp huyện Đắk Mil làm Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; ông Võ Công Cường, Giám đốc Nhà in Đắk Nông (Công ty TNHH MTV Sách và Thiết bị trường học Đắk Nông) làm Chủ tịch Công ty TNHH MTV Nam Nung.

UBND tỉnh cũng công bố quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đối với ông Huỳnh Ngọc Anh; Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội đối với ông Nguyễn Tiến Đoàn và Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải đối với ông Nguyễn Nhân Bản.
Đồng chí Nguyễn Bốn phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm đợt này và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Song Nguyên