TIN NỔI BẬT

Sở Y tế hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính bằng mã QR Code
Ngày đăng 23/09/2022 | 08:38  | View count: 3196

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân tìm hiểu và thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết, Sở Y tế tỉnh Đắk Nông niêm yết nội dung hướng dẫn việc tra cứu, tham gia thủ tục hành chính mức độ 4 bằng mã QR-Code, gồm có 17 lĩnh vực:

1. 1. Cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm sản xuất trong nước.
  2. 2. Đăng ký bản công bố sản phẩm nhập khẩu đối với thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi.
  3. 3. Đăng ký bản công bố sản phẩm sản xuất trong nước đối với thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi.
  4. 4. Đăng ký nội dung quảng cáo đối với sản phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt, sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ đến 36 tháng tuổi.
  5. 5. Cấp Chứng chỉ hành nghề dược theo hình thức xét hồ sơ.
  6. 6. Cấp Chứng chỉ hành nghề dược theo hình thức xét hồ sơ trong trường hợp Chứng chỉ hành nghề dược bị ghi sai do lỗi của cơ quan cấp Chứng chỉ hành nghề dược.
  7. 7. Điều chỉnh nội dung Chứng chỉ hành nghề dược theo hình thức xét hồ sơ.
  8. 8. Cấp lần đầu và cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược đối với trường hợp bị thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược thuộc thẩm quyền của Sở Y tế.
  9. 9. Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược cho cơ sở thay đổi loại hình kinh doanh hoặc phạm vi kinh doanh dược mà có thay đổi điều kiện kinh doanh; thay đổi địa điểm kinh doanh dược thuộc thẩm quyền của Sở Y tế.
  10. 10. Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược cho cơ sở thay đổi loại hình kinh doanh hoặc phạm vi kinh doanh dược mà có thay đổi điều kiện kinh doanh; thay đổi địa điểm kinh doanh dược thuộc thẩm quyền của Sở Y tế.
  11. 11. Điều chỉnh Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược thuộc thẩm quyền của Sở Y tế.
  12. 12. Điều chỉnh Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dược thuộc thẩm quyền của Sở Y tế.
  13. 13. Cho phép hủy thuốc gây nghiện, thuốc hướng thần, thuốc tiền chất, nguyên liệu làm thuốc là dược chất gây nghiện, dược chất hướng thần, tiền chất dùng làm thuốc thuộc thẩm quyền Sở Y tế.
  14. 14. Cấp giấy xác nhận nội dung thông tin thuốc theo hình thức hội thảo giới thiệu thuốc.
  15. 15. Đánh giá duy trì đáp ứng thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc.
  16. 16. Cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm.
  17. 17. Đánh giá duy trì đáp ứng thực hành tốt phân phối thuốc, nguyên liệu làm thuốc.

Sở Y tế tỉnh Đắk Nông thông báo để các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết để tra cứu thông tin và tham gia các dịch vụ công thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế khi có nhu cầu.

Thảo Diệp