TIN NỔI BẬT

VNPT Đắk Nông triển khai 3 gói cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đắk Nông với mức cước 0 đồng
Ngày đăng 23/06/2022 | 15:44  | View count: 867

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh vừa ban hành văn bản số 1465/SKH-ĐKKD về việc hỗ trợ, thúc đẩy chuyển đổi số trong cộng đồng doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh.

Thực hiện Kế hoạch số 348/KH-BCĐ ngày ngày 17/6/2022 của Ban chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông về hoạt động của Ban chỉ đạo chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông năm 2022, với mục tiêu là hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh thông qua tích hợp, áp dụng công nghệ số để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh, tạo ra các giá trị mới cho doanh nghiệp.

Cụ thể, trong năm 2022, tỉnh sẽ tập trung hỗ trợ, thúc đẩy chuyển đổi số cho 1.000 doanh nghiệp, doanh nghiệp nhỏ và vừa (gọi tắt là doanh nghiệp SMEs), hợp tác xã, hộ kinh doanh được sử dụng các tài liệu hướng dẫn, công cụ tự đánh giá mức độ sẵn sàng chuyển đổi số, hỗ trợ đào tạo, tư vấn, thuê, mua các giải pháp chuyển đổi số.

Theo Chương trình thỏa thuận hợp tác chiến lược Viễn thông, Công nghệ thông tin giai đoạn 2022 – 2025 ký kết giữa UBND tỉnh Đắk Nông và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, hiện nay, VNPT Đắk Nông đang triển khai 3 gói cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đắk Nông với mức cước 0 đồng, cụ thể:

1. Cung cấp dịch vụ VNPT SmartCA (Dịch vụ ký số từ xa) với mức cước 0 đồng.

2. Cung cấp các dịch vụ thiết yếu dành cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã với mức cước 0 đồng.

3. Cung cấp dịch vụ tổng thể cho Hộ kinh doanh cá thể với mức cước 0 đồng.

Quý doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh có nhu cầu, kịp thời đăng ký hoặc liên hệ: Ông Tống Quốc Chính – Phó Giám đốc phụ trách Phòng Khách hàng Tổ chức - Doanh nghiệp, VNPT - Vinaphone Đắk Nông. Điện thoại: 0888.12.12.48; Email: chinhtq.dno@vnpt.vn để được hướng dẫn.

Xem chi tiết tại đây

M.L