473 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự
Ngày đăng 12/01/2022 | 15:24  | View count: 5307

Sáng 12/1, tại Trung đoàn 994, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Đồng chí Điểu K'Ré, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, tham dự buổi lễ.

473 chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương

Theo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, 473 quân nhân xuất ngũ đợt này nhập ngũ tháng 2/2020. Sau 2 năm tại ngũ, các chiến sĩ đã nỗ lực cố gắng rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong số này, nhiều cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua rèn luyện thân thể, văn hoá - thể thao, phòng chống dịch Covid-19... Nhiều đồng chí được thăng quân hàm, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo tỉnh tặng giấy khen và quà cho các chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng, công sức rèn luyện của các 473 quân nhân. Những cố gắng này đã góp phần xây dựng quân đội, giữ vững quốc phòng, bảo vệ an ninh Tổ quốc và góp sức tô thêm truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Chiến sĩ Nguyễn Hoàng Nam đại diện cho 473 chiến sĩ quyết tâm phát huy truyền thống quân đội, tiếp tục tham gia xây dựng quê hương

Trở về địa phương, các chiến sĩ cần tiếp tục phát huy truyền thống quân đội, nêu cao phẩm chất cách mạng, xây dựng lực lượng dự bị động viên, sẵn sàng bổ sung cho lực lượng thường trực khi có lệnh động viên. Các địa phương phải tạo điều kiện tối đa để các chiến sĩ hòa nhập, ổn định cuộc sống, có việc làm, đóng góp cho gia đình, cộng đồng.

Nghi thức hôn cờ Tổ quốc tại buổi lễ

Theo báo Đắk Nông điện tử