Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 994
Ngày đăng 27/08/2021 | 15:55  | View count: 27091

Sáng 27/8, đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 994. Đại tá Đinh Hồng Tiếng, UVTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng đi.

Sau khi nghe chỉ huy trung đoàn báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, đồng chí Ngô Thanh Danh đã ghi nhận, biểu dương, ân cần hỏi thăm sức khỏe và đi thăm điều kiện làm việc, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ.

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Thanh Danh động viên cán bộ huấn luyện tại Tiểu đoàn 301 (Trung đoàn 994)

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, tư tưởng, kỹ thuật, chiến thuật, luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trong mọi tình huống. Đơn vị tăng cường nắm tình hình tư tưởng, tâm tư của cán bộ, chiến sĩ để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc, giúp yên tâm huấn luyện và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thăm, kiểm tra thực tế nơi sinh hoạt của bộ đội tại Tiểu đoàn 301

Cùng với rèn luyện, giáo dục quân nhân phát huy truyền thống quân đội, xây dựng hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ", đơn vị phối hợp với địa phương làm tốt công tác phát động quần chúng, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân.

Thăm, kiểm tra thực tế nhà ăn của bộ đội tại Tiểu đoàn 301

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đơn vị thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, bảo đảm an toàn sức khỏe cho bộ đội sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trong mọi tình huống, đồng thời phối hợp, hỗ trợ địa phương trong công tác phòng, chống dịch.

Theo báo Đắk Nông điện tử