6 cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch 330 triệu đồng
Ngày đăng 26/07/2021 | 16:06  | View count: 20218

Sáng 26/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Đắk Nông tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid -19 (đợt 2) của 6 cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông với số tiền 330 triệu đồng.

Cụ thể, bà Nguyễn Thị Kim Hào, ở phường Nghĩa Tân (Gia Nghĩa) 100 triệu đồng; ông Lê Đình Kiện, ở phường Nghĩa Trung (Gia Nghĩa)100 triệu đồng; Công ty TNHH MTV Cúc Hùng Đắk Nông 50 triệu đồng; Mobifone Đắk Nông  50 triệu đồng; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Đại Lợi 20 triệu đồng; Công ty Cà phê Godere Gia Nghĩa 10 triệu đồng.

Tiếp nhận 50 triệu đồng của Công ty TNHH MTV Cúc Hùng Đắk Nông ủng hộ

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Đắk Nông Điểu Xuân Hùng cảm ơn các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã chung tay, đồng hành với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tỉnh sẽ dùng nguồn quỹ này một cách hiệu quả nhất, đúng mục đích, phục vụ tốt cho công tác phòng, chống dịch, bảo đảm sức khỏe cho người dân.

Mobifone Đắk Nông ủng hộ 50 triệu đồng

Được biết, từ khi phát động đợt 2 vào ngày 1/4/2021 đến nay, Ủy ban  MTTQ tỉnh đã tiếp nhận trên 5,5 tỷ đồng của gần 70 cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ủng hộ.

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Đại Lợi ủng hộ 20 triệu đồng

Theo Báo Đắk Nông Điện tử