TIN NỔI BẬT

Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ trước khai mạc Kỳ họp lần thứ nhất, HĐND tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày đăng 30/06/2021 | 14:39  | View count: 16217

Sáng 30/6, trước giờ khai mạc Kỳ họp lần thứ nhất, HĐND tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh.

Các đại biểu dự lễ viếng

Tham dự Lễ viếng có các đồng chí: Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Điểu K'Ré, UVTWĐ, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lưu Văn Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Điểu Xuân Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, các đại biểu tham dự lễ viếng đã kính cẩn nghiêng mình trước tượng đài Liệt sĩ và dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của những Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Các đại biểu thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

Sau phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, các đại biểu tham dự lễ viếng đã thắp hương trước tượng đài Tổ quốc ghi công và trên các phần mộ liệt sĩ.

Tấn Lê