Các doanh nghiệp ủng hộ 1,75 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 23/04/2021 | 09:04  | View count: 20354

Chiều 22/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Đắk Nông tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 (đợt 2) của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh và đồng chí Phạm Thanh - TUV, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, các doanh nghiệp đã ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền 1,75 tỷ đồng.

Cụ thể, Tập đoàn Charm City (Bình Dương) ủng hộ 01 tỷ đồng; Công ty TNHH Luyện kim Trần Hồng Quân ủng hộ 500 triệu đồng; Ngân hàng BIDV Chi nhánh Đắk Nông ủng hộ 200 triệu đồng; Công ty ADC, Chi nhánh Đắk Nông ủng hộ 50 triệu đồng.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Đắk Nông ủng hộ 200 triệu đồng

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh, đồng thời đề nghị đề nghị các đơn vị tiếp nhận sử dụng số tiền ủng hộ đúng mục đích, công khai, hiệu quả.

Song Nguyên