TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Đắk Nông cho học sinh nghỉ học từ chiều ngày 4 đến hết ngày 9/02/2020 để phòng, chống dịch
Ngày đăng 04/02/2020 | 10:29  | View count: 4426

Sáng nay ngày 4/2, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona tỉnh Đắk Nông đã tổ chức họp ban chỉ đạo. Các đồng chí: Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh buổi họp

Tại Cuộc họp đồng chí Nguyễn Bốn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo tham mưu văn bản khẩn gửi đến các cơ sở giáo dục trong toàn tỉnh cho học sinh tạm thời nghỉ học từ chiều ngày 4/2 đến ngày 9/2. Trong các ngày nghỉ, ngành y tế phối hợp với ngành giáo dục vệ sinh, khử trùng trường lớp. Ngành Giáo dục cần xây dựng kế hoạch học bù cho học sinh sau thời gian nghỉ học.

Tấn Lê