TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Bế mạc Giải vô địch quần vợt tỉnh Đắk Nông lần thứ IX, năm 2019
Ngày đăng 28/10/2019 | 09:08  | View count: 100343

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi với tổng cộng 180 trận đấu, ngày 27/10, Giải vô địch quần vợt tỉnh Đắk Nông lần thứ IX năm 2019 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Quần vợt tỉnh tổ chức đã kết thúc và bế mạc, trao giải.

Các VĐV Công ty TNHH XD Hà Sang vui mừng sau trận thắng đoạt HCV đồng đội nam

Theo đó, 176 vận động viên (VĐV) nam, nữ của 20 đội đến từ các sở, ngành, doanh nghiệp và huyện, thị xã trên địa bàn tham gia tranh tài 5 nội dung gồm: Đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam trình 1275 điểm, đôi nam trình 1400 điểm, đôi nam nữ và đồng đội nam.

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung đôi nam trên 45 tuổi

Kết quả:

+ Nội dung đôi nam trên 45 tuổi: HCV thuộc về cặp VĐV Trần Mạnh Tiến – Nguyễn Hữu Lý (Công an tỉnh).

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung đôi nam trình 1275 điểm

+ Nội dung đôi nam trình 1275 điểm: HCV thuộc về cặp VĐV Đỗ Tiến Dũng – Quế Văn Khoa (Công ty TNHH XD Hà Sang).

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung đôi nam trình 1400 điểm

+ Nội dung đôi nam trình 1400 điểm: HCV thuộc về cặp VĐV Nguyễn Thanh Kim – Nguyễn Hữu Thuận (Doanh nghiệp Nguyễn Kim Auto).

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung đôi nam nữ

+ Nội dung đôi nam nữ: HCV thuộc về cặp VĐV Phạm Lãnh Sáng – Nguyễn Thị Thu Thủy (Đắk Mil).

Trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung đồng đội nam

+ Nội dung đồng đội nam: HCV thuộc về các VĐV: Đỗ Tiến Dũng, Hoàng Viết Nam và Nguyễn Ngọc Chính (Công ty TNHH XD Hà Sang)

Theo Báo Đắk Nông điện tử