TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Chương trình “Vui hội trăng rằm - Kết nối yêu thương” lần thứ 7 năm 2019
Ngày đăng 13/09/2019 | 09:22  | View count: 38926

Hoà chung với thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón Tết Trung thu 2019, tối 12/9 (tức ngày 14/8 âm lịch) tại thị xã Gia Nghĩa, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm - Kết nối yêu thương” lần thứ 7 năm 2019. Tham dự Chương trình “vui hội trăng rằm kết nối yêu thương” có đồng chí Hà Trung Ký - UVBTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy; Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, Ban, ngành có liên quan.

Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi biểu diễn

Theo đó Chương trình "vui hội trăng rằm kết nối yêu thương" được sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Chương trình đã trao tặng 240 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi; tặng 1 ngôi nhà trị giá 50 triệu đồng và hơn 500 suất quà Trung thu cho các em nhỏ tham dự chương trình.

Đêm hội trăng rằm kết nối yêu thương đã có đông đảo phụ huynh trên địa bàn tỉnh đưa con em mình về Trung tâm Hội nghị tỉnh, thị xã Gia Nghĩa cùng "vui hội trăng rằm kết nối yêu thương". Đêm Trung thu 2019 diễn ra trong không khí náo nức, vui tươi, tưng bừng với tiếng trống rộn rã cùng những màn múa sư tử, rước đèn ông sao,...

Đ/c Tôn Thị Ngọc Hạnh chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón một mùa Trung thu vui vẻ, ấm cúng

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng đón một mùa Trung thu vui vẻ, ấm cúng, tiếp tục cố gắng, giành nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là những con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tặng hoa cho các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tài trợ Chương trình
Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Đông đảo phụ huynh trên địa bàn tỉnh đưa con em mình tham dự Chương trình "vui hội trăng rằm kết nối yêu thương"

Tấn Lê