TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Công bố quyết định của Ban Cán sự Đảng Chính phủ về công tác cán bộ
Ngày đăng 02/07/2019 | 15:39  | View count: 3512

Sáng 2/7, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Nông khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020 đã khai mạc Hội nghị lần thứ 16 (mở rộng) và công bố quyết định điều động cán bộ. Các đồng chí: Lê Diễn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Đình Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Đồng chí Hà Ban - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã đến dự.

Đồng chí Hà Ban - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trao chủ trương của Ban Bí thư, Quyết định của Ban cán sự đảng Chính phủ điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Cao Huy

Tại hội nghị, đã công bố chủ trương của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Quyết định của Ban Cán sự đảng Chính phủ về việc điều động đồng chí Cao Huy, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đắk Nông khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020, thôi giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông để về công tác tại Ban Cán sự đảng Văn phòng Chính phủ.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Ban - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Cao Huy. Đồng chí Hà Ban nhấn mạnh việc luân chuyển thể hiện sự ghi nhận, đánh giá cao của Trung ương đối với những đóng góp trong quá trình công tác của đồng chí Cao Huy. Đồng chí tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Cao Huy sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, trí tuệ và kinh nghiệm của mình để đóng góp cho Văn phòng Chính phủ và đất nước.

Đồng chí Hà Ban - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương và đồng chí Lê Diễn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Đắk Nông tặng hoa, chúc mừng đồng chí Cao Huy nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ, đồng chí Cao Huy bày tỏ sự xúc động, vui mừng trước sự quan tâm, ghi nhận của các đồng chí lãnh đạo Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Cán sự đảng Chính phủ; Cảm ơn lãnh đạo tỉnh, cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tỉnh đã giúp đỡ trong thời gian công tác tại tỉnh. Đồng chí hứa trên cương vị mới luôn luôn đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Ban Cán sự đảng Chính phủ tiếp tục nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Tấn Lê