TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Phê duyệt Kế hoạch thi tuyển, dự toán thi thiết kế kiến trúc công trình: Công viên Đảo nổi Hồ Trung Tâm, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 08/05/2018 | 15:05  | View count: 6203

Ngày 8/5/2018, UBND tỉnh Quyết định phê duyệt Kế hoạch thi tuyển thiết kế kiến trúc công trình: Công viên Đảo nổi Hồ Trung Tâm, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, Địa điểm xây dựng: Đảo nổi nằm phí Tây Hồ Trung tâm thuộc phường nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đăk Nông với diện tích đất khoảng 2,04 hecta. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi 3 ngày: từ ngày 29/6/2018 đến ngày 03/7/2018.
Theo đó, Đơn vị tư vấn có phương án thiết kế kiến trúc được Hội đồng xét chọn đạt giải nhất được ưu tiên lựa chọn thương thảo, ký kết hợp đồng để triển khai các bước tiếp theo và bảo đảm quyền tác giả theo quy định.
UBND tỉnh giao Sở Xây dựng tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc công trình Công viên Đảo nổi Hồ Trung Tâm, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, đảm bảo công khai, minh bạch theo đúng các quy định hiện hành.

Xem chi tiết tại đây.

Huy Hoàng