TIN KINH TẾ - XÃ HỘI

Công nhận vùng sản xuất Cà phê ứng dụng công nghệ cao Xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông
Ngày đăng 24/09/2021 | 07:53  | View count: 24713

UBND tỉnhvừa ban hànhQuyết định số 1568/QĐ-UBND, về việc công nhận vùng sản xuất Cà phê ứng dụng công nghệ cao xã ThuậnAn, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông

Theo đó, vùng sản xuất Cà phê ứng dụng công nghệ cao tại xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông được công nhận là vùng sản xuất Cà phê ứng dụng công nghệ cao Thuận An.Với quy mô 335 ha, bao gồm 02 thôn: Thuận Hạnh và Đức An.

Vùng sản xuất Cà phê ứng dụng công nghệ cao Thuận An do Hợp tác xã Công Bằng Thuận An và 186 hộ nông dân nhân cùng tham gia.

UBND tỉnh giao UBND huyện Đắk Mil tổ chức công bố Quyết định công nhận vùng sản xuất Cà phê ứng dụng công nghệ caoThuận An; Chỉ đạo các đơn vị có liên quan, UBND xã Thuận An triển khai các hoạt động nhằm phát triển, khai thác hiệu quả vùng sản xuất ứng dụng công nghệ cao đáp ứng các yêu cầu của bộ tiêu chí đề ra.