TIÊU ĐIỂM

Ngày đăng 11/09/2017 | 14:37  | View count: 4557

Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ khai thác, sử dụng Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh kiến nghị và nghiệp vụ hệ thống hóa, rà soát chế độ báo cáo. Tại điểm cầu Đắk Nông, Ủy ban nhân dân tỉnh mời:

1. Tập huấn nghiệp vụ khai thác, sử dụng Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân doanh nghiệp.

Mời các Sở, Ban, ngành: 01 Lãnh đạo và 02 cán bộ, công chức làm đầu mối công tác kiểm soát thủ tục hành chính của các Sở, Ban, ngành (theo Quyết định số 2068/QĐ-UBND ngày 28/11/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông).

UBND các huyện, thị xã: 01 Lãnh đạo và 02 cán bộ, công chức làm đầu mối công tác kiểm soát thủ tục hành chính của các huyện, thị xã.

2. Tập huấn nghiệp vụ hệ thống hóa, rà soát, xây dựng, thực thi phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo

Mời các Sở, Ban, ngành:  01 Lãnh đạo và 01 cán bộ, công chức làm công tác hệ thống hóa, rà soát,  xây dựng, thực thi phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo (theo Kế hoạch số 434/KH-UBND ngày 24/8/2017 của UBND tỉnh và Công văn số 642/VPUBND-VP ngày 31/8/2017 của Văn phòng UBND tỉnh)

UBND các huyện, thị xã: 01 Lãnh đạo và 01 cán bộ, công chức làm công tác hệ thống hóa, rà soát, xây dựng, thực thi phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo (theo Kế hoạch số 434/KH-UBND ngày 24/8/2017 của UBND tỉnh và Công văn số 642/VPUBND-VP ngày 31/8/2017 của Văn phòng UBND tỉnh)

Ban Tiếp công dân tỉnh, Trưởng các phòng: Tổng hợp, Kinh tế - Kế hoạch, Hành chính Quản trị thuộc Văn phòng UBND tỉnh;

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (để đưa tin);

Báo Đắk Nông (để đưa tin).

Chủ trì: Giao Lãnh đạo Sở Tư pháp và Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Thời gian: Ngày 12 tháng 9 năm 2017 (cả ngày), trong đó:

Buổi sáng từ 08 giờ 00: Tập huấn nghiệp vụ khai thác, sử dụng Hệ thống tiếp nhận, trả lời phản ánh, kiến nghị của người dân doanh nghiệp;

Buổi chiều từ 14 giờ 00: Tập huấn nghiệp vụ hệ thống hóa, rà soát, xây dựng, thực thi phương án đơn giản hóa chế độ báo cáo.

Địa điểm: Phòng họp trực tuyến (tầng 3) Văn phòng UBND tỉnh.

Trang thiết bị và tài liệu tập huấn: Về trang thiết bị: Lãnh đạo và cán bộ, công chức của các Sở, Ban, ngành; UBND các huyện, thị xã tham dự tập huấn mang theo máy tính xách tay để thực hành.

Về tài liệu tập huấn tại địa chỉ: https://nguoidan.chinhphu.vn và http://doanhnghiep.chinhphu.vn: Các Sở, Ban, ngành; UBND các huyện, thị xã tải về và in cấp cho đại biểu tham dự tập huấn.

Đề nghị Lãnh đạo và cán bộ, công chức của các Sở, Ban, ngành; UBND các huyện, thị xã tham dự Hội nghị đầy đủ, đúng thời gian, thành phần, địa điểm nêu trên./.

Xem chi tiết tại đây