TIÊU ĐIỂM

UBND tỉnh công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh đạo
Ngày đăng 11/04/2017 | 09:21  | View count: 4855

Ngày 10/4, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh cán bộ lãnh đạo. Đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ lãnh đạo được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.

Theo đó, ông Phan Đình Hiến, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường được điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; ông Bùi Bàng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đắk Song được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh; ông Lê Quang Dần, Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Glong được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp-PTNT; ông K'Khét Atô, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp- PTNT được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh; ông Phan Nhật Thanh, Trưởng Phòng Đào tạo cán bộ (Ban Tổ chức Tỉnh ủy) được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Giao thông- Vận tải; ông Nguyễn Ngọc Tài, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm Lâm (Sở Nông nghiệp-PTNT) được điều động, bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản (Sở Nông nghiệp-PTNT); ông Nguyễn Văn Xuân được bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Cát Tiên; ông Nguyễn Khải được bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề tỉnh Đắk Nông; Giao phụ trách Chi cục Kiểm lâm đối với ông Lê Công Trường.

Đồng thời, tại buổi lễ, UBND tỉnh cũng công bố Quyết định về việc thôi giao phụ trách Ban Dân tộc tỉnh đối với ông Trần Thanh Long, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các cán bộ lãnh đạo được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lần này. Đồng chí cũng yêu cầu, trong thời gian tới, các cán bộ lãnh đạo tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần, trách nhiệm và năng lực của mình trong việc lãnh đạo, điều hành, quản lý các cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sam Nguyễn