THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Phát động cuộc thi ảnh online năm 2020 mang tên gọi “ Tiếng vọng từ đại ngàn”, với Chủ đề “ Tây Nguyên – Tài nguyên và Phát triển”
Ngày đăng 03/08/2020 | 16:23  | View count: 31626

Một góc hồ Tà Đùng (huyện Đắk Glong)

Để đóng góp vào việc tăng cường nhận thức của công chúng về các tác động từ việc khai thác tài nguyên thiên nhiên trong khu vực Tây Nguyên và thúc đẩy các nỗ lực bảo vệ, cải tạo môi trường, sử dụng tài nguyên thiên nhiên bền vững, Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Tài nguyên Nước và Mạng lưới Sông ngòi Việt Nam phát động cuộc thi ảnh online năm 2020 mang tên gọi: "Tiếng vọng từ đại ngàn", với Chủ đề "Tây Nguyên – Tài nguyên và Phát triển.

Đối tượng dự thi: Tất cả những ai quan tâm đến vấn đề sông ngòi, tài nguyên nước, tài nguyên rừng và đa dạng sinh học, không phân biệt giới tính, quốc tịch và độ tuổi.

Chủ đề: Tác phẩm dự thi thể hiện được một trong các nội dung sau: Thực trạng khai thác và sử dụng tài nguyên thiên nhiên trong phát triển nông nghiệp và năng lượng xưa và nay; Tác động của việc khai thác quá mức tài nguyên thiên nhiên, các vấn đề ô nhiễm môi trường đến đời sống, sức khỏe con người và các loài sinh vật khác; Các nỗ lực phục hồi và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của cá nhân, tổ chức tại khu vực này.

Giới hạn, địa điểm dự thi: Ảnh dự thi phải được chụp tại địa bàn Tây Nguyên bao gồm 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Thời gian nhận bài thi: BTC bắt đầu nhận tác phẩm tham dự từ ngày 1/7/2020 đến hết ngày 31/11/2020.

Thể lệ dự thi xem chi tiết tại đây

Song Nguyên