THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ lãnh đạo
Ngày đăng 26/05/2020 | 15:38  | View count: 37854

Chiều ngày 26/5/2020, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Nông. Đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Nguyễn Bốn tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Văn Miền

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã công bố Quyết định về việc tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Nông đối với ông Hồ Văn Miền - Phó Tổng biên tập Báo Đắk Nông.

Đồng chí Nguyễn Bốn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và mong muốn đồng chí Hồ Văn Miền tiếp tục phát huy năng lực,  tinh thần trách nhiệm ở cương vị mới, cùng Ban giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Nông đoàn kết để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Thư