THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Họp Hội đồng xét danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo ưu tú”
Ngày đăng 13/03/2020 | 09:18  | View count: 26874

Ngày 12/3, Hội đồng xét danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo ưu tú” tỉnh Đắk Nông đã họp xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2020. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp Hội đồng xét danh hiệu "Nhà giáo Nhân dân", "Nhà giáo ưu tú" tỉnh đã thông qua quy trình xét tặng và thông qua danh sách trích ngang của các cá nhân đề nghị xét tặng; báo cáo kết quả thẩm tra hồ sơ của các cá nhân, các thành viên Hội đồng đã nghiên cứu, thảo luận và lấy ý kiến, lấy phiếu tín nhiệm đối với từng cá nhân được đề nghị xét tặng.

Căn cứ vào tiêu chuẩn xét tặng các danh hiệu theo quy định và thành tích đạt được của từng cá nhân, Hội đồng đã thông qua, lấy ý kiến đối với 03 hồ sơ và bỏ phiếu đề nghị xét tặng danh hiệu cho 03 cá nhân.

Kết quả sau khi kiểm phiếu trực tiếp tại cuộc họp có 02 cá nhân được chọn đề nghị xét tặng danh hiệu "Nhà giáo Nhân dân", "Nhà giáo ưu tú" năm 2020 với số phiếu tín nhiệm đạt 100% là: ông Nguyễn Văn Hòa, nguyên là Phó Giám đốc Sở Giáo dục đào tạo tỉnh Đắk Nông; ông Đinh Xuân Quyền, hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng đã ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của Hội đồng xét danh hiệu "Nhà giáo Nhân dân", "Nhà giáo ưu tú". Đồng chí yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ trình các cơ quan thẩm quyền xem xét, quyết định cho hai nhà giáo đã được bầu chọn.

Tấn Lê