THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Kết quả trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội
Ngày đăng 12/09/2019 | 07:34  | View count: 73293

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông vừa có Thông báo số 35-TB/BTCTU ngày 10/9/2019 thông báo kết quả trúng tuyển kỳ thi công chức Khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội của tỉnh năm 2019.

Theo đó, để có cơ sở ban hành quyết định tuyển dụng công chức đối với các thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức khối Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội của tỉnh năm 2019, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông đề nghị các thí sinh trúng tuyển mang trực tiếp các thành phần hồ sơ về Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Nông chậm nhất vào ngày 10/10/2019 để bổ sung hồ sơ và đối chiếu văn bằng chứng chỉ, gồm:

1. Bản gốc các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập, đối tượng ưu tiên theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng;

2. Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp;

3. Bản sao (chứng thực) Sổ bảo hiệm xã hội (nếu có).

Xen danh sách thí sinh trúng tuyển tại đây.

H.M