THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Ngày đăng 29/12/2022 | 16:04  | View count: 91976

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2223/QĐ-UBND về Công nhận và cấp Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP thuộc Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tỉnh Đắk Nông năm 2022, đối với 13 sản phẩm của 13 Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Tổ hợp tác, cơ sở sản xuất tham gia đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Đắk Nông.

Các sản phẩm được Ủy ban nhân dân tỉnh cấp giấy chứng nhận được sử dụng nhãn hiệu OCOP và thứ hạng sao đạt được để in, dán trên bao bì sản phẩm theo đúng quy định hiện hành.

Kết quả chứng nhận xếp hạng sao sản phẩm có giá trị trong 03 (ba) năm, kể từ ngày 29/12/2022.

UBND tỉnh giao sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Thường trực Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm thuộc Chương trình OCOP) có trách nhiệm thực hiện tổ chức công bố và trao Giấy chứng nhận cho các sản phẩm được chứng nhận.