THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tư pháp
Ngày đăng 01/08/2022 | 15:56  | View count: 25768

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực luật sư thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tư pháp.

Theo đó, danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực luật sư thuộc thẩm quyền quản lý của Sở Tư pháp gồm 11 TTHC, cụ thể như sau:

1. Đăng ký hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư.

2. Thay đổi nội dung đăng ký hoạt động của tổ chức hành nghề luật sư.

3. Thay đổi người đại diện theo pháp luật của Văn phòng luật sư, công ty luật trách nhiệm hữu hạn một thành viên.

4. Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty luật trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên công ty luật hợp danh.

5. Đăng ký hoạt động của chi nhánh của tổ chức hành nghệ luật sư

6. Đăng ký hành nghề luật sư với tư cách cá nhân.

7. Đăng ký hoạt động của chi nhánh, công ty luật nước ngoài.

8. Thay đổi nội dung Giấy đăng ký hoạt động của chi nhánh, công ty luật nước ngoài.

9. Hợp nhất công ty luật.

10. Sáp nhập công ty luật

11. Chuyển đổi công ty luật trách nhiệm hữu hạn và công ty luật hợp danh, chuyển đổi văn phòng luật sư thành công ty luật.

Xem chi tiết tại đây.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện đối với các thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung ban hành kèm theo Quyết định này vào Cơ sở dữ liệu Cổng Dịch vụ công tỉnh và niêm yết, công khai tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công.

Giao Sở Tư pháp xây dựng quy trình nội bộ thực hiện các thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung ban hành kèm theo Quyết định này (nếu có), trình Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt theo quy định, công khai thủ tục hành chính trên Trang thông tin điện tử của đơn vị.

Huy Hoàng