THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Công điện bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trước và sau trận chung kết bóng đá nam, trong khuôn khổ sea games 31
Ngày đăng 23/05/2022 | 13:44  | View count: 5694

Nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trước và sau trận chung kết bóng đá Nam trong khuôn khổ SEA Game 31 theo chỉ đạo của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tại Công điện số 205/CĐ-UBATGTQG ngày 20/5/2022; Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị: Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Đắk Nông, Ban An toàn giao thông tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố và các đơn vị có liên quan căn cứ thẩm quyền, trách nhiệm được giao, chỉ đạo và thực hiện tốt các nhiệm vụ sau:

1. Chỉ đạo các lực lượng chức năng chủ động bố trí lực lượng và phương án tổ chức, phân luồng, hướng dẫn bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho người dân tham gia các hoạt động cổ vũ, ủng hộ kết quả thi đấu đội tuyển U23. Tăng cường tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm những hành vi vi phạm quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; có phương án phòng, chống hành vi đua xe, tổ chức đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự; cương quyết trấn áp những đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ, gây mất an ninh, trật tự trên các tuyến giao thông.

2. Các cơ quan truyền thông ở Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh và cơ quan truyền thông của tỉnh tuyên truyền, vận động người dân tự giác chấp hành quy định pháp luật về trật tự an toàn giao thông và tuân thủ hướng dẫn của lực lượng chức năng; tham gia cổ vũ, ủng hộ kết quả thi đấu của đội tuyển một cách văn minh, thân thiện, an toàn.

3. Giao Ban An toàn giao thông tỉnh theo dõi, đôn đốc các cơ quan có liên quan tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ; tổng hợp, báo cáo kết quả về UBND tỉnh theo đúng quy định.

H.M