THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Hưởng ứng Ngày hội Sống xanh “Đổi rác lấy quà”
Ngày đăng 21/04/2022 | 16:00  | View count: 6872

Nhằm hưởng ứng Tuần lễ Công viên địa chất toàn cầu hành động vì Ngày Trái Đất lần thứ 3 năm 2022 do Mạng lưới khu vực Châu Á - Thái Bình Dương phát động (The 3rd APGN Geoparks Week). UBND tỉnh ban hành Công văn số 2009/UBND-KGVX, chỉ đạo các đơn vị, địa phương liên quan triển khai thực hiện:

Thống nhất cho Ban Quản lý Công viên địa chất Đắk Nông đăng ký với Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu và Mạng lưới Châu Á - Thái Bình Dương việc Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Đắk Nông tổ chức Ngày hội sống xanh "Đổi rác lấy quà" năm 2022 trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Giao Ban Quản lý Công viên địa chất Đắk Nông: Ban hành văn bản hướng dẫn các đơn vị, địa phương liên quan về các nội dung cụ thể của Chương trình Ngày hội sống xanh "Đổi rác lấy quà" năm 2022 trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa; Theo dõi, tổng hợp tình hình, kết quả thực hiện các hoạt động của Ngày hội sống xanh "Đổi rác lấy quà" năm 2022 trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa, báo cáo UBND tỉnh và Mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu sau khi kết thúc hoạt động.

Đề nghị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh phối hợp tuyên truyền về Ngày hội trong hệ thống Đoàn Thanh niên trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, huy động lực lượng tham gia Lễ phát động Ngày hội sống xanh.

Báo Đắk Nông, Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Nông tăng cường công tác truyền thông, đưa tin về Ngày hội sống xanh "Đổi rác lấy quà" năm 2022.

Các Sở, Ban, ngành, các tổ chức, đoàn thể, đơn vị lực lượng vũ trang cấp tỉnh, Ủy ban thành phố Gia Nghĩa phối hợp với Ban Quản lý Công viên địa chất Đắk Nông tổ chức tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử của đơn vị, địa phương và các phương tiện truyền thông đại chúng khác. Đồng thời, vận động lực lượng tham gia Ngày hội sống xanh "Đổi rác lấy quà" vào ngày 24/4/2022 tại Khuôn viên Trung tâm Hội nghị tỉnh.