THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Ngày đăng 05/01/2022 | 16:42  | View count: 9917

Ngày 5/1, Tỉnh ủy Đắk Nông tổ chức Lễ trao giải thưởng báo chí về xây dựng Đảng - Giải Búa Liềm vàng lần thứ VI-năm 2021.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Điểu K'ré, Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Bùi Huy Thành – UVBTV TU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh các cá nhân, tập thể đạt giải.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh trao giải B cho các tác giả

Theo đánh giá của Ban Tổ chức giải, qua 7 tháng phát động, Giải Búa Liềm vàng lần thứ VI - năm 2021 thu hút 58 tác phẩm thuộc các thể loại báo in, báo điện tử, truyền hình, phát thanh và báo ảnh tham dự giải. Nội dung tác phẩm tập trung đúng chủ đề, cập nhật kịp thời các vấn đề mang tính thời sự như công tác lãnh đạo, chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19, sự quyết tâm, đồng lòng của toàn hệ thống chính trị trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025; công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết TW 4 khóa XII...

Ban Tổ chức trao giải Khuyến khích cho các tác giả

Kết quả, Hội đồng giải thưởng đã chấm chọn, đề xuất Ban Thường vụ Tỉnh ủy công nhận và khen thưởng 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, triển khai giải thưởng và 25 tác phẩm báo chí đạt Giải Búa Liềm vàng tỉnh Đắk Nông lần thứ VI-2021, gồm 3 giải A; 7 giải B; 4 giải C; 11 giải khuyến khích .

Ban tổ chức cũng đã lựa chọn gửi 10 tác phẩm chất lượng nhất tham gia dự giải thưởng cấp Trung ương.

M.L