Đắk Nông

Thông tin kinh tế

Thời gian tổ chức thi vòng 02 kỳ thi tuyển công chức tỉnh Đắk Nông năm 2019
29/07/2019 | 10:17  | View count: 6241

Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh Đắk Nông vừa có thông báo thời gian tổ chức thi vòng 02 kỳ thi tuyển công chức tỉnh Đắk Nông năm 2019.

Theo đó, Thời gian thi vòng 02: Bắt đầu từ ngày 05 tháng 8 năm 2019, danh sách thí sinh và các đợt thi cụ thể Hội đồng thi tuyển sẽ thông báo sau.

Địa điểm thi: Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Ngoại ngữ - Tin học, đường Ybih Alêo, tổ dân phố 1, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Kết cấu điểm thi vòng 02 (phỏng vấn) như sau:

Kiến thức chuyên môn: 40 điểm;

Trả lời câu hỏi của Ban sát hạch: 25 điểm (Về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ ngoài câu hỏi chính do thí sinh chuẩn bị);

Hiểu biết về nhiệm vụ: 20 điểm (Hiểu biết về nhiệm vụ của vị trí việc làm và kiến thức thực tiễn về địa phương, đơn vị thí sinh đăng ký dự thi);

Trình bày và diễn đạt: 15 điểm.

Thời gian thí sinh chuẩn bị và trả lời câu hỏi của Ban kiểm tra sát hạch tối đa không quá 30 phút. Trong đó, thời gian dành cho thí sinh chuẩn bị câu trả lời tối đa không quá 10 phút.

Xem chi tiết tại đây

H.M