Đắk Nông

Thông tin kinh tế

Chuỗi hoạt động Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất năm 2018
11/01/2019 | 13:57  | View count: 10505

Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất năm 2018 là lễ hội nhằm tôn vinh, bảo tồn và phát triển những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam. Đồng thời, để các dân tộc thiểu số trong tỉnh và cả nước giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó và tự hào dân tộc; cũng là dịp để quảng bá hình ảnh của Đắk Nông tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Nằm trong khuôn khổ Lễ hội văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ I năm 2018: Lễ hội đường phố với chủ đề "Con đường thổ cẩm" diễn ra vào lúc 15h00 ngày 15/01/2019 tại tuyến đường chính của Trung tâm Thị xã Gia Nghĩa; Chương trình Trình diễn thời trang thổ cẩm ứng dụng với chủ đề "Giấc mơ thổ cẩm" sẽ diễn ra vào tối ngày 15/01/2019 tại Khu đảo Nổi - Thị xã Gia Nghĩa.

Dưới đây là thông tin về thời gian diễn ra các hoạt động trong sự kiện Lễ hội văn hóa Thổ cẩm Việt Nam lần thứ I - năm 2018.

Hy vọng rằng, sự kiện này sẽ khơi dậy lòng tự hào, tình yêu của các thế hệ trẻ đến với văn hóa thổ cẩm của nước nhà, qua đó giúp Thổ cẩm vươn xa hơn nữa, trở thành một biểu tượng văn hóa, hội nhập và phát triển mang tính toàn cầu.

X.R

Triểm lãm ảnh