Đắk Nông
Pleiku

Thông tin kinh tế

Công bố Danh mục 24 thủ tục hành chính mới ban hành/sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết Sở Tư pháp và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
26/09/2018 | 07:37  | View count: 2642

UBND tỉnh vừa ban hành các Quyết định về Công bố Danh mục 3 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp và 21 thủ tục hành chính mới ban hành, sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Theo Quyết định 1525/QĐ-UBND ngày 25/9/2018 của UBND tỉnh, 03 thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung cấp tỉnh ở Lĩnh vực Lý lịch tư pháp thuộc thẩm quyền giải quyết Sở Tư pháp gồm: Thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam; Thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội (đối tượng là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam); Thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp cho cơ quan tiến hành tố tụng (đối tượng là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam).

Tại Quyết định 1514/QĐ-UBND ngày 24/9/2018, UBND tỉnh ban hành danh mục 21 thủ tục hành chính ở lĩnh vực Thể dục thể thao thuộc thẩm quyền giải quyết Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong đó có 02 thủ tục hành chính mới ban hành và 19 thủ tục hành chính sửa đổi bổ sung. Chi tiết tại Quyết định 1514/QĐ-UBND.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh cập nhật vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính và niêm yết, công khai tại Trung tâm Hành chính công theo quy định.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện niêm yết, công khai TTHC tại trụ sở cơ quan, đơn vị và trên trang thông tin điện tử của đơn vị mình.

;

Triểm lãm ảnh