Đắk Nông
Pleiku

Thông tin kinh tế

24/05/2018 | 08:41  | View count: 3895

Ngày 23/5/2018, UBND tỉnh ban hành Quy chế phối hợp bảo vệ môi trường trong các Khu Công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông (Quyết định số 16/2018/QĐ-UBND).

Quy chế quy định nguyên tắc, nội dung và trách nhiệm phối hợp giữa Ban Quản lý các Khu Công nghiệp và các cơ quan: Sở Tài nguyên và Môi trường, Công an tỉnh, UBND các huyện, thị xã có khu công nghiệp đối với công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Quy chế này áp dụng đối với Ban Quản lý các khu công nghiệp, Sở Tài nguyên và Môi trường, Công an tỉnh, UBND cấp huyện có khu công nghiệp; chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và các tổ chức, cá nhân có liên quan đến công tác bảo vệ môi trường trong các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Xem chi tiết tại đây.

XR