THÔNG TIN DÀNH CHO DU KHÁCH

Lễ công bố Quyết định công tác lãnh đạo
Ngày đăng 31/08/2020 | 13:32  | View count: 33368

Sáng ngày 31/8/2020, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố về công tác cán bộ lãnh đạo. Đồng chí Nguyễn Bốn- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Đồng chí Nguyễn Bốn Tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Theo đó, UBND tỉnh công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ đối với bà Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Giám đốc Sở Nội vụ;  bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở Giao thông vận tải đối với ông Nguyễn Nhân Bản – Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải; bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng chuyên trách Văn phòng điều phối chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Đắk Nông đối với ông Phan Văn Sinh.

Đồng chí Nguyễn Bốn, Chủ tịch UBND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn chúc mừng và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, để lãnh đạo điều hành quản lý  đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, Ban lãnh đạo UBND tỉnh chia tay đồng chí Đoàn Văn Quỳnh - Giám đốc Sở Nội vụ về hưu. Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Bốn gửi tới đồng chí Đoàn Văn Quỳnh lời cảm ơn trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với ngành và mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại đơn vị nhưng đồng chí luôn theo dõi và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình để ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc Đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Ban lãnh đạo UBND tỉnh tăng hoa chia tay Đ/c Đoàn Văn Quỳnh