THÔNG TIN DÀNH CHO DU KHÁCH

Bí thư Tỉnh ủy Lê Diễn thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu ở thị xã Gia Nghĩa
Ngày đăng 25/07/2019 | 08:42  | View count: 5432

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7), chiều 24/7, đồng chí Lê Diễn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã Gia Nghĩa đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu ở thị xã Gia Nghĩa gồm: thương binh Bùi Tấn Xưa ở phường Nghĩa Đức; bà Phạm Thị Tỵ-vợ liệt sĩ ở xã Đắk Nia; ông Vũ Hữu Hạ và bà Vũ Thị Hòa- bố mẹ của liệt sĩ ở xã Đắk Nia.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Diễn thăm hỏi, chúc sức khỏe thương binh Bùi Tấn Xưa

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Diễn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thương binh, liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí vui mừng vì đời sống của các gia đình chính sách ngày một nâng lên và mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp cho địa phương. Đồng chí cũng yêu cầu chính quyền các cấp, địa phương tiếp tục quan tâm, chăm sóc tốt các gia đình chính sách.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Diễn thăm hỏi gia đình bà Phạm Thị Tỵ -vợ liệt sĩ

Bí thư Tỉnh ủy Lê Diễn thăm hỏi vợ chồng ông Vũ Hữu Hạ và bà Vũ Thị Hòa- bố mẹ của liệt sĩ

Theo Báo Đắk Nông điện tử