THÔNG TIN DÀNH CHO DU KHÁCH

Ký kết quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh, Viện Kiểm sát và Tòa án nhân dân tỉnh
Ngày đăng 01/03/2019 | 10:17  | View count: 314709

Ngày 28/2, Công an tỉnh phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Quy chế phối hợp số 17 giữa Công an tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân tỉnh; đồng thời ký kết quy chế phối hợp thực hiện quy định về việc phối hợp thông báo, gửi, cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến người phạm tội giữa 3 đơn vị.

Lãnh đạo 3 đơn vị ký kết quy chế phối hợp

Theo báo cáo tổng kết tại hội nghị, qua triển khai thực hiện quy chế phối hợp, các đơn vị đã quan tâm đến việc thông báo, gửi, cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến người phạm tội; đã mở hồ sơ, thống kê đầy đủ thông tin, tài liệu gửi đi và thông tin, tài liệu tiếp nhận. Công an tỉnh đã tiếp nhận nộp lưu 3.976 hồ sơ các loại của các cơ quan điều tra các cấp trong tỉnh, qua đó đã phục vụ tốt công tác tra cứu, cung cấp thông tin phục vụ công tác điều tra, truy tố, xết xử và thi hành án hình sự, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Cũng tại hội nghị, lãnh đạo 3 đơn vị đã ký kết quy chế phối hợp mới, về thực hiện quy định phối hợp thông báo, gửi, cung cấp thông tin, tài liệu liên quan đến người phạm tội để phù hợp với tình hình hiện nay.

Theo Đắk Nông Online