THÔNG TIN DÀNH CHO DU KHÁCH

Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo
Ngày đăng 18/02/2019 | 09:34  | View count: 10806

Sáng ngày 18/02/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí đại diện là lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh có liên quan.

Đồng chí Nguyễn Bốn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được điều động, bổ nhiệm

Theo đó điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đối với ông Hoàng Trung Thơ - Chủ tịch Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Đắk Nông; giao phụ trách điều hành theo chức danh Chủ tịch Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Đắk Nông đối với ông Trịnh Văn Tường – Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Đắk Nông.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Song Thư