THÔNG TIN DÀNH CHO DU KHÁCH

Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh thăm, chúc Tết UBND tỉnh
Ngày đăng 28/01/2019 | 10:50  | View count: 3818

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, Sáng ngày 28/01/2019, Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh do Linh mục Trần Xuân Cương - Ủy viên đoàn Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh.

Đồng chí Cao Huy - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí đại diện là lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã thân mật tiếp đoàn.

Đồng chí Cao Huy - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thân mật tiếp đoàn

Trong không khí cởi mở, đầm ấm, Linh mục Trần Xuân Cương đã gửi lời chúc mừng năm mới Kỷ Hợi năm 2019 đến các vị lãnh đạo tỉnh cùng gia đình; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn về sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình.

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, nhân dịp này, đồng chí Cao Huy - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cộng đồng giáo dân trong tỉnh một năm mới an lành, hạnh phúc và ghi nhận những đóng góp của đồng bào Công giáo trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, xây đắp tình đoàn kết ngày một bền vững, hăng say lao động sản xuất đạt hiệu quả tốt, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Tấn Lê