THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đắk Nông lần thứ VI sẽ trao giải cho 28 mô hình, sản phẩm
03/12/2020 | 09:55  | View count: 43286

Sáng 2/12, UBND tỉnh tổ chức họp báo cáo việc triển khai Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đắk Nông lần thứ VI, năm 2019-2020. Tham dự cuộc họp có các đồng chí là lãnh đạo các sở, ngành có liên quan; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo cuộc họp

Sau 6 tháng triển khai Cuộc thi, trên toàn tỉnh đã có 289 mô hình, sản phẩm của các em thanh thiếu niên nhi đồng toàn tỉnh đăng ký tham gia. Sau khi đánh giá sơ tuyển tại cơ sở, cơ quan thường trực Cuộc thi tại cấp tỉnh đã tiếp nhận được 92 mô hình, sản phẩm đến từ 8 huyện, thành phố dự thi.

Sau 03 vòng đánh giá, Hội đồng giám kháo đã thống nhất lựa chọn tham mưu cho Ban tổ chức xem xét công nhận kết quả Cuộc thi cảa 28 mô hình,sản phẩm xuất sắc nhất đề nghị trao giải cấp tỉnh, đồng thời đề xuất lựa chọn 9 sản phẩm tiêu biểu nhất tham dự Cuộc thi Sáng tạo toàn quốc lần thứ XVI, năm 2019 - 2020.

Dự kiến Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi được tổ chức vào tối ngày 21/12 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Đắk Nông. Cùng với trao giải, UBND tỉnh sẽ phát động Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng lần thứ VII, năm 2020- 2021.

Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác triển khai triển khai Cuộc thi Sáng tạo dành cho thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Đắk Nông. Đồng chí đề nghị  các sở, ban, ngành, đơn vị liên quan cần triển khai thực hiện các công việc liên quan để lễ tổng kết, trao giải được diễn ra đúng kế hoạch.

Tấn Lê