THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng
03/03/2020 | 11:02  | View count: 33764

Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2020), 31 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2020), sáng 3/3, Lãnh đạo UBND tỉnh do đồng chí Trần Xuân Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh.

Thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Trần Xuân Hải gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời đồng chí ghi nhận, biểu dương những chiến công, thành tích xuất sắc của BĐBP tỉnh trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới của đất nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tin tưởng rằng, lực lượng BĐBP tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Đại tá Phạm Mạnh Tiến, Chính ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh chân thành cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo tỉnh đối với lực lượng; hứa sẽ tiếp tục kết nối truyền thống lực lượng vũ trang, đoàn kết, tạo mối quan hệ tốt với các ngành và tỉnh bạn nỗ lực vượt mọi khó khăn, hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia.

Song Thư