THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo
08/10/2019 | 10:50  | View count: 14747

Sáng ngày 8/10/2019, UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức danh cán bộ lãnh đạo. Đồng chí Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh đã công bố bổ nhiệm và bổ nhiệm lại các chức danh cán bộ lãnh đạo. Cụ thể: Bổ nhiệm ông Trần Văn Nam - Phó Giám đốc phụ trách Sở Thông tin và Truyền thông giữ chức vụ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với ông Nguyễn Dưỡng và ông Phạm Tuấn Anh.

Đ/c Nguyễn Bốn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại trong đợt này tiếp tục phát huy năng lực,  tinh thần trách nhiệm ở cương vị mới để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vinh Quang