THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Họp Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông lần thứ III, năm 2019
24/09/2019 | 14:46  | View count: 109087

Sáng ngày 24/9, UBND tỉnh tổ chức họp Ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Đắk Nông lần thứ III, năm 2019 để bàn về công tác tổ chức Đại hội. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội chủ trì.

Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh phát biểu kết luận

Dự kiến Đại hội đại biểu các DTTS tỉnh Đắk Nông tổ chức vào ngày 16-17/10/2019 tại Trung tâm hội nghị tỉnh. Theo báo cáo, đến nay, BCĐ Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh đã xây dựng kế hoạch chi tiết tổ chức đại hội, lên kịch bản chương trình, công tác soạn thảo văn kiện, hồ sơ khen thưởng, dự kiến khách mời, tài chính và các nhiệm vụ liên quan khác.

Để Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Đắk Nông lần thứ III, năm 2019 diễn ra thành công tốt đẹp, tại cuộc họp, các thành viên Ban Chỉ đạo tập trung bàn chi tiết về kịch bản chương trình, dự kiến danh sách đoàn chủ tịch đại hội, dự trù kinh phí, công tác tiếp đón khách mời, công tác hậu cần và công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, sức khỏe cho các đại biểu tham dự.

Phát biểu kết luận, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, thành viên Ban Chỉ đạo phối hợp chặt chẽ với Ban Dân tộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội, đồng thời căn cứ vào kế hoạch chuẩn bị thật tốt các điều kiện tổ chức Đại hội. Ban Dân tộc tiếp thu ý kiến đóng góp của thành viên Ban Chỉ đạo, tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện văn kiện, báo cáo tại Đại hội bảo đảm ngắn gọn, súc tích, chất lượng.

Song Nguyên