THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Họp Ban chỉ đạo xây dựng Công viên địa chất Đắk Nông
20/06/2019 | 07:11  | View count: 4153

Chiều ngày 19/6, Ban chỉ đạo xây dựng Công viên địa chất Đắk Nông tổ chức họp chỉ đạo công tác đón đoàn chuyên gia thẩm định chính thức UNESCO. Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì.

Theo báo cáo tại cuộc họp, đến nay, các đơn vị, địa phương liên quan đã khẩn trương triển khai thực hiện xây dựng cơ sở vật chất phát triển du lịch công viên địa chất theo các hạng mục UBND tỉnh giao, bảo đảm đón đoàn thẩm định UNESCO. Công tác mua sắm, lắp đặt các loại biển bảng chỉ dẫn đến các điểm của Công viên địa chất đáp ứng đúng yêu cầu của chuyên gia tư vấn,công tác in ấn tờ rơi, tài liệu phục vụ thẩm định và các vật dụng quảng bá Công viên địa chất đã hoàn thành đúng kế hoạch.

Việc đón Đoàn chuyên gia lần này có ý nghĩa rất quan trọng, do đó, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh đề nghị Ban Quản lý Công viên địa chất phối hợp cụ thể hóa kế hoạch, kịch bản đón Đoàn chi tiết gửi cho các đơn vị, địa phương triển khai thực hiện trong thời gian sớm nhất; các sở, ban, ngành, địa phương chủ động phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý Công viên địa chất chuẩn bị các điều kiến tốt nhất cho công tác đón đoàn thẩm định.

Theo kế hoạch từ ngày 6/7-11/7/2019, Đoàn chuyên gia UNESCO sẽ vào thẩm định tại Đắk Nông.

Song Nguyên