THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Chỉ đạo của UBND tỉnh về việc hỗ trợ quỹ đất xây dựng cơ sở hoạt động cho Hội người mù tỉnh
20/01/2017 | 15:00  | View count: 2115

Ngày 18/01/2017, UBND tỉnh Đắk Nông ban hành Công văn số 330/UBND-NN về việc bố trí nơi làm việc cho Hội người mù tỉnh trong khu đất xây dựng Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Theo đó, xét đề nghị của Sở Xây dựng về việc hỗ trợ quỹ đất xây dựng cơ sở hoạt động cho Hội người mù tỉnh tại Công văn số 1795/SXD-KTQH ngày 29/12/2016, UBND tỉnh có ý kiến như sau: Đồng ý với đề xuất của Sở Xây dựng, bố trí nơi làm việc cho Hội người mù tỉnh trong khu đất xây dựng Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội trong quá trình triển khai lập dự án Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh cần bố trí khu chức năng cho Hội người mù tỉnh vào dự án đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng đất và các quy định hiện hành.

Trong khi chờ bố trí quỹ đất xây dựng cơ sở làm việc cho Hội người mù tỉnh, giao Sở Xây dựng xem xét, bố trí thêm một số phòng tại Nhà công vụ để Hội người mù tỉnh sử dụng làm việc./.

Xem tại đây