THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức thành công công tác sơ tuyển cho các thí sinh đăng ký dự tuyển vào Học viện Tòa án năm 2017
17/04/2017 | 14:41  | View count: 6196

Vừa qua (từ ngày 12 - 13/4/2017), Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông tổ chức sơ tuyển cho các thí sinh có Hộ khẩu tại tỉnh Đắk Nông đăng ký dự tuyển vào Học viện Tòa án năm 2017

Đây là lần đầu tiên Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức sơ tuyển cho các thí sinh đăng ký dự tuyển vào Học viện Tòa án. Tham gia sơ tuyển có 40/46 thí sinh/47 hồ sơ đăng ký có kết quả sơ tuyển đạt. Công tác sơ tuyển được thực hiện đầy đủ, đúng thủ tục và quy trình; đảm bảo công khai, minh bạch, chính xác, công bằng và khách quan; thực hiện nghiêm túc Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hướng dẫn của Tòa án nhân dân tối cao và Học viện Tòa án.

Dung Trần