THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 8/2018
22/08/2018 | 15:15  | View count: 3361

Ngày 22/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 8/2018. Đồng chí Hà Trung Ký - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin về tình hình trong nước; kết quả cuộc bầu cử Quốc hội khóa VI của Vương quốc Campuchia, dự báo tình hình thời gian tới. Lãnh đạo Công an tỉnh cung cấp thông tin về tình hình an ninh chính trị; kết quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm 8 tháng đầu năm 2018; dự báo tình hình và nhiệm vụ trọng tâm bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội những tháng cuối năm.

Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, đồng chí Hà Trung Ký yêu cầu đội ngũ báo cáo viên, ban tuyên giáo, ban tuyên huấn, các cơ quan báo chí, các ngành, địa phương cần tiếp tục tuyên truyền thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách những tháng cuối năm; công tác chuẩn bị cho năm học mới; kết quả kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền cần chú trọng về cuộc thi "Tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam"; kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đắk Nông.

Thanh Tùng