THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Tăng cường công tác quản lý nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
16/08/2022 | 14:40  | View count: 3183

Ngày 16/8/2022 UBND tỉnh ban hành Công văn chỉ đạo tăng cường công tác quản lý nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Thành – Phó Thủ tướng Chính phủ tại Công văn số 5183/VPCP-CN ngày 13/8/2022 của Văn phòng Chính phủ về việc báo cáo tình hình quản lý nhà nước về khoáng sản trên phạm vi toàn quốc năm 2021. UBND tỉnh chỉ đạo như sau:

Giao Công an tỉnh, các Sở, Ban, ngành; UBND các huyện, thành phố Gia Nghĩa theo chức năng nhiệm vụ thực hiện các biện pháp tăng cường công tác quản lý nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh theo như ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ tại Văn bản nêu trên.

Quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc thì kịp thời báo cáo UBND tỉnh để được xem xét, xử lý theo quy định.

Huy Hoàng