THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược về viễn thông và Công nghệ thông tin giai đoạn 2022-2025.
20/01/2022 | 09:53  | View count: 12169

Chiều ngày 19/01/2022, UBND tỉnh tổ chức trực tuyến Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược về viễn thông và Công nghệ thông tin giai đoạn 2022-2025 giữa UBND tỉnh Đắk Nông và Tâp đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Tham dự buổi lễ về phía điểm cầu Tâp đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam có đồng chí Huỳnh Quang Liêm Tổng giám đốc. Về phía điểm cầu tỉnh Đắk Nông đồng chí Lê Văn Chiến - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan.

Đồng chí Lê Văn Chiến - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ký kết hợp tác tại điểm cầu tỉnh Đắk Nông

Nhân dịp ký kết, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cũng đã trao tặng tỉnh Đắk Nông 1080 máy tính bảng thuộc chương trình " Sóng và máy tính cho em".Tại buổi lễ, hai bên thống nhất ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược về viễn thông và Công nghệ thông tin giai đoạn 2022-2025 gồm 6 nội dung hợp tác bao gồm: Cung cấp các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) phục vụ việc cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử hướng tới chính quyền số; Xây dựng cơ sở hạ tầng Viễn thông – CNTT và phát triển Đô thị thông minh; Đảm bảo an toàn, an ninh thông tin; Công nghiệp Công nghệ thông tin; Xây dựng Nông nghiệp thông minh; Hợp tác phát triển xã hội số và đào tạo.

Đồng chí Lê Văn Chiến phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Trần Văn Thương - TUV, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thông qua nội dung thoả thuận hợp tác giữa tỉnh Đắk Nông và Tập đoàn VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trao tặng tỉnh Đắk Nông 1080 máy tính bảng thuộc chương trình " Sóng và máy tính cho em".

Song Thư