THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Hơn 15 tấn hàng hỗ trợ công nhân Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh
10/09/2021 | 10:15  | View count: 9499

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh vừa tổ chức 2 chuyến xe chở hơn 15 tấn rau, củ, quả… hỗ trợ công nhân tỉnh Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh.

Chuyến xe vận chuyển hàng hóa mang theo nghĩa tình của LĐLĐ tỉnh Đắk Nông đến với công nhân tỉnh Bình Dương

Đây là một trong các hoạt động thiết thực của tổ chức LĐLĐ tỉnh Đắk Nông hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam: "Mỗi cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động là một chiến sĩ"; "Mỗi công đoàn cơ sở là một pháo đài, là mái nhà bình yên" tại buổi lễ phát động phong trào thi đua "Công nhân, viên chức, lao động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19".

LĐLĐ TP. Hồ Chí Minh nhận bàn giao hàng hóa

Qua hoạt động hỗ trợ, LĐLĐ tỉnh thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, sẻ chia, giúp đỡ những công nhân gặp khó khăn khi đang giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo Báo Đắk Nông Điện tử