THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Bàn giao trang thiết bị y tế phục vụ phòng, chống dịch Covid-19
21/07/2021 | 10:01  | View count: 26477

Chiều ngày 20/7, Sở Y tế Đắk Nông phối hợp với Báo Nhân dân và Công ty TNHH Promedi Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị y tế phục vụ phòng chống dịch Covid-19 do Báo Nhân dân đồng hành cùng Công ty TNHH Promedi Việt Nam tài trợ.

Tham dự lễ bàn giao có đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Báo Nhân dân;`Công ty TNHH Promedi Việt Nam và các sở ngành, địa phương liên quan.

Tại buổi bàn giao, Báo Nhân dân và Công ty TNHH Promedi Việt Nam đã trao tặng cho tỉnh Đắk Nông 1 hệ thống xét nghiệm tầm soát dịch bệnh Covid-19, máy Realtime-PCR với tổng trị giá trên 1,8 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Nhật Thanh, Chủ tịch UBND huyện Đắk R'lấp đại diện địa phương nhận tài trợ đã gửi lời cảm ơn đến Báo Nhân dân và Công ty TNHH Promedi Việt Nam đã hỗ trợ cho huyện 1 hệ thống xét nghiệm Realtime-PCR khẳng định vi rút Sars-Cov-2. Hệ thống này có ý nghĩa rất quan trọng đối với ngành Y tế huyện trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Huyện Đắk R'lấp cam kết tiếp nhận, bảo quản và sử dụng hiệu quả, đúng mục đích, phục vụ tốt cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tấn Lê