THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Công bố thông tin dự án đầu tư khu công nghiệp Nhân Cơ 2
19/05/2021 | 16:40  | View count: 55772

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 2443/UBND-KTN  về việc  công bố thông tin dự án đầu tư khu công nghiệp Nhân Cơ 2.

Theo đó, dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Nhân Cơ 2, với quy mô dự án lên đến 400ha; Vốn đầu tư dự án 4.222.640.000.000 đồng

Địa điểm triển khai dự án: tại Khu công nghiệp Nhân Cơ 2, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R'Lấp tỉnh Đắk Nông, tiến độ thực hiện dự án là 5 năm.

UBND tỉnh giao Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Báo Đắk Nông; Đài Phát tranh và Truyền hình tỉnh Đắk Nông; các Sở: Tài chính, Xây dựng, Công Thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường; Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện Đắk R'lấp công bố thông tin về dự án khu công nghiệp Nhân Cơ 2 trên trang thông tin điện tử và các phương tiện truyền thông của đơn vị cho các nhà đầu tư tìm hiểu, đăng ký tham gia dự án. Thời gian công bố thông tin: 30 ngày làm việc, kể từ 07 giờ ngày 15/5/2021 đến 17 giờ ngày 15/6/2021.

Giao Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh chủ trì, phối hợp với cơ quan, đơn vị có liên quan theo dõi, hướng dẫn, hỗ trợ nhà đầu tư lập hồ sơ đăng ký tham gia dự án theo quy định.