TÀI LIỆU HỘI NGHỊ CỦA UBND TỈNH

Tài liệu Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 3, quý I năm 2022 và Phiên họp Thành viên UBND tỉnh thường kỳ vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 30/3/2022
Ngày đăng 29/03/2022 | 12:21  | View count: 2229

Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh tháng 3, quý I và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2022 và Phiên họp Thành viên UBND tỉnh thường kỳ tháng 3 năm 2022

1. Chủ trì: Đồng chí Hồ Văn Mười, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

* Đồng chủ trì:

- Đồng chí Lê Văn Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

- Đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

- Đồng chí Lê Trọng Yên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

2. Thời gian: Vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 30/3/2022, (Thứ 4).

3. Hình thức tổ chức: Trực tuyến 3 cấp (từ cấp tỉnh đến cấp xã).

4. Địa điểm: Tại Hội trường UBND tỉnh và trụ sở UBND cấp huyện, cấp xã

5. Nội dung:

5.1. Nội dung Hội nghị:

a) Các Báo cáo trình bày tại Hội nghị:

(1) Báo cáo đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh tháng 3, quý I và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2022.

(2) Báo cáo tình hình thực hiện các dự án đầu tư ngoài ngân sách đã được chấp thuận chủ trương, đặc biệt là công tác thu hồi các dự án không triển khai hoặc chậm triển khai theo quy định.

(3) Báo cáo tình hình thực hiện chỉ tiêu của HĐND tỉnh về môi trường (Tỷ lệ che phủ rừng; Trồng mới rừng tập trung; Giảm số vụ và diện tích rừng bị phá) và các giải pháp cần triển khai trong thời gian tới.

(4) Báo cáo tình hình triển khai công tác hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

(5) Báo cáo kết quả xử lý các vướng mắc liên quan đến các kết luận thanh tra, quyết định giải quyết khiếu nại, tố cáo còn tồn đọng từ năm 2011 đến nay.

b) Các báo cáo để nghiên cứu:

(1) Báo cáo đánh giá việc thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2021; tiến độ thực hiện và giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công 3 tháng đầu năm 2022.

(2) Báo cáo công tác sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước.

(3) Báo cáo tình hình thu, chi ngân sách nhà nước 3 tháng đầu năm 2022 (chi tiết theo từng nguồn).

(4) Báo cáo kết quả xử lý các vướng mắc liên quan đến các kết luận, kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước còn tồn đọng từ năm 2011 đến nay.

(5) Báo cáo công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, những thách thức trong điều kiện bình thường mới.

(6) Báo cáo về công tác tổ chức dạy và học trong điều kiện thích ứng an toàn phòng chống dịch, những giải pháp để đảm bảo chất lượng giáo dục, đào tạo, nhất là đối với kỳ thi THPT 2022.

c) Thảo luận, giải quyết các tồn tại, vướng mắc của các sở, ban, ngành, địa phương.

5.2. Nội dung Phiên họp Thành viên UBND tỉnh:

a) Các nội dung trình HĐND tỉnh.

b) Các nội dung thuộc Chương trình Công tác của UBND tỉnh tháng 3/2022.

c) Các nội dung thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh.

6. Tài liệu:

Giấy mời

Tài liệu hội nghị

Tài liệu họp thành viên UBND tỉnh (cập nhật lúc 15h40' ngày 29/3/2022)

vp 313 bc tham dinh danh muc thu hoi dat cmdsd dat (Văn phòng UBND tỉnh bổ sung lúc 11h15' ngày 30/3/2022)

H.M