KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TỈNH

Họp bàn về công tác tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Nông năm 2019
25/12/2018 | 14:59  | View count: 193719

Sáng ngày 25/12, UBND tỉnh tổ chức buổi họp bàn về công tác tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019. Tham dự có Lãnh đạo các Sở, ban ngành, địa phương có liên quan. Đồng chí Trần Xuân Hải - UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì.

Theo báo cáo tại cuộc họp, Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Nông năm 2019 và các hoạt động chào mừng 15 năm thành lập tỉnh sẽ diễn ra vào ngày 14-16/01/2019 tại Thị xã Gia Nghĩa. Các nội dung chuẩn bị cho hội nghị cơ bản đã hoàn thiện. Hiện Sở Kế hoạch và Đầu tư đang phối hợp với các đơn vị liên quan xây dựng nội dung chương trình, lập danh sách đại biểu, in và dịch tài liệu, chuẩn bị công tác hậu cần, khánh tiết...

Phát biểu kết luận, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải nhấn mạnh, việc tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Nông năm 2019 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để chào mừng 15 năm thành lập tỉnh. Hơn nữa, hội nghị lần này có sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương, các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế, là cơ hội để tỉnh quảng bá tiềm năng, thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch. Do đó, đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương phối hợp chặt chẽ với Sở Kế hoạch và Đầu tư chuẩn bị hội nghị chu đáo, an toàn, trang trọng, hiệu quả và tiết kiệm. Trước khi diễn ra hội nghị 1 tuần, đề nghị Văn phòng UBND tỉnh tham mưu tổ chức họp để thống nhất chương trình.

Song Nguyên